TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HÓA BECKHOFF TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TẬN NƠI NHANH NHẤT KHU VỰC MIỀN BẮC - MIỀN NAM - VÀ CÁC TỈNH THÀNH KHÁC

 Liên hệ tổng đài: 028.62821886 - sales@aipc.com

Hotline: 0908.251221 - 0916.070.308

Tin tức

Phân biệt và cơ sở lựa chọn: PLC, PAC VÀ IPC

Hiểu rõ về đặc tính kỹ thuật, giới hạn và khả năng của bộ điều khiển là những yếu tố then chốt giúp người dùng lựa chọn đúng kiểu thiết bị điều khiển mình cần. Hiện nay, trong công nghiệp có 3 loại thiết bị điều khiển chính: PLC (Bộ điều khiển logic lập trình được), PAC (Bộ điều khiển tự động hóa lập trình được) và IPC (Máy tính công nghiệp). Việc lựa chọn nền tảng điều khiển đúng đắn sẽ là điều kiện quan trọng nhất dẫn đến sự thành công của một dự án.

Xem chi tiết»
Giới thiệu công nghệ EtherCAT

Như chúng ta đã biết, hiện nay Fieldbus là một công nghệ tiêu chuẩn được thiết lập trong tự động hóa.Các I/O phân phối đã thay thế cho việc đi dây song song tới các card I/O tập trung trong hầu hết các ứng dụng. Người dùng được hưởng những lợi ích từ việc chuẩn đoán cải thiện, cài đặt được đơn giản hóa và đi dây ít hơn. Bài viết này giới thiệu một số chuẩn truyền thông trong công nghiệp :

Xem chi tiết»
An Phương tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19
An Phương tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19: chủ động tuyên truyền hướng dẫn cách phòng chống dịch, thực hiện việc đo nhiệt độ nhân viên khi vào làm, bắt buộc đeo khẩu trang, vệ sinh khử trùng phòng làm việc, đảm bảo khoảng cách 2m giữ các nhân viên,... Xem chi tiết» Xem chi tiết»
10 Lý do vì sao nên lựa chọn điều khiển dựa trên nền tảng máy tính (IPC)

Trong khi các hệ thống truyền thông truyền thống đã đạt đến giới hạn, với EtherCAT, Beckhoff đã thiết lập các tiêu chuẩn truyền thông mới hoàn toàn: 1,000 thiết bị I/O phân tán được quét trong vòng 30 µs. Với EtherCAT, hầu như không có giới hạn về quy mô mạng điều khiển và khả năng mở rộng-tích hợp luôn luôn linh hoạt, nhờ vào kỹ thuật Ethernet và công nghệ internet.

Xem chi tiết»
Chuẩn EtherCat - BECKHOFF

Độ tin cậy nổi bật, linh hoạt trong cách kết nối và cấu hình cực kỳ đơn giản đã làm nên danh tiếng cho tiêu chuẩn truyền thông. EtherCAT (Ethernet for Control Automation Technology – Ethernet dùng cho kỹ thuật tự động hóa), một kỹ thuật truyền thông được phát minh bởi hãng Beckhoff.

Xem chi tiết»
GIÁM SÁT, ĐIỀU KHIỂN VÀ THU THẬP DỮ LIỆU TỪ XA QUA MẠNG INTERNET

   Với BECKHOFF, máy tính của bạn sẽ biến thành bộ khả trình PLC (Programmable Logic Controller) và bộ điều khiển chương trình số CNC (Computer Numerical Control). Nó sẽ tổng hợp khả năng của PLC, bộ điều khiển chuyển động CNC và giao diện người dùng đồ họa,…

Xem chi tiết»
© Developed by CommerceLab