TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HÓA BECKHOFF TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TẬN NƠI NHANH NHẤT KHU VỰC MIỀN BẮC - MIỀN NAM - VÀ CÁC TỈNH THÀNH KHÁC

 Liên hệ tổng đài: 028.62821886 - sales@aipc.com

Hotline: 0908.251221 - 0916.070.308

- GIẢI PHÁP MÁY CÔNG CỤ

Đối với các ứng dụng công cụ máy móc trong tất cả các ngành công nghiệp

beckhoff

 

Các giải pháp hiệu suất cao từ Beckhoff hiện có sẵn cho dù ứng dụng liên quan đến một máy riêng lẻ hoặc nhà máy sản xuất phức tạp cao, công nghệ gia công truyền thống hoặc sản xuất phụ gia. Các chuyên gia tại Beckhoff hiểu rằng xử lý linh hoạt, tốc độ cao, chất lượng bề mặt cao nhất, hiệu quả năng lượng và giám sát tình trạng là một trong những yêu cầu kỹ thuật quan trọng nhất trong sản xuất máy công cụ hiện đại. Bất kể máy được thiết kế để cắt kim loại, gia công kim loại tấm tự động cao, sản xuất bề mặt có độ chính xác cao trong công nghệ y tế hoặc sản xuất phụ gia thế hệ tiếp theo, giải pháp điều khiển dựa trên PC từ Beckhoff đều có thể áp dụng và khai thác toàn bộ tiềm năng của hiệu suất máy. Là một nền tảng Điều khiển PC mở rộng, mạnh mẽ và có khả năng mở rộng, nó cũng cung cấp sự linh hoạt tối đa để nhận ra các giải pháp dành riêng cho khách hàng và các máy chuyên dụng: Khách hàng có được các bộ điều khiển phù hợp với các sản phẩm của họ cho các công cụ máy thực sự hiệu quả về chi phí.2)

beckhoff

Bảy điểm nổi bật về công nghệ: từ IPC đến I / O,
và từ chuyển động sang phần mềm tăng khả năng cạnh tranh
của máy công cụ

 

1: TwinCAT : the all-in-one CNC

2: Intergrated IP protection through TwinCAT TcCOM

3: Cloud-based auto-mation for predictive maintenance

4: Custumer-and industry-specific

5: Highly scalable and powerful Industrial PCs

6: Comprehensive and modular I/O portfolio

7: Highly scalable drive technology

Với điều khiển dựa trên PC, người dùng có bộ công cụ tự động hóa mô-đun theo ý của họ với đầy đủ các thành phần có khả năng mở rộng chính xác về mặt hiệu suất: TwinCAT, giải pháp CNC tất cả trong một, ánh xạ tất cả các chức năng CNC trong một nền tảng phần mềm. Các ứng dụng như bảo trì dự đoán có thể được thực hiện thông qua việc tích hợp công nghệ đo lường tiên tiến và dịch vụ đám mây vào hệ thống / nền tảng điều khiển. TwinCAT TcCOM cung cấp cho người dùng bảo vệ IP hiệu quả. Danh mục công nghệ Beckhoff Drive Technology có khả năng mở rộng cao cho phép thực hiện các giải pháp kiểm soát chuyển động phù hợp với hiệu suất chi phí. Bộ công cụ I / O Beckhoff hoàn chỉnh không chỉ hỗ trợ tất cả các bus trường và tín hiệu thông thường, nó còn cung cấp một giải pháp nối dây đặc biệt hiệu quả để sản xuất hàng loạt quy mô lớn với các mô đun I / O của trình cắm EJ. Bảng điều khiển với các yếu tố vận hành cụ thể cho các ứng dụng công cụ máy đảm bảo các giải pháp đáp ứng các yêu cầu riêng. Các nhà sản xuất máy và người dùng luôn có thể củng cố lợi thế cạnh tranh của mình bằng cách tận dụng từng điểm nổi bật về công nghệ này.
Trên cơ sở nền tảng PC Control có thể mở rộng và mở rộng từ Beckhoff, các nhà sản xuất máy có thể phát triển các giải pháp kiểm soát có giá hấp dẫn, bởi vì chỉ cần mua hiệu năng cho ứng dụng đang được đề cập. Đồng thời, hệ thống điều khiển dựa trên PC và EtherCAT tối ưu hóa tất cả các thông số sản xuất quan trọng: Thời gian chu kỳ ngắn cho phép xử lý cực nhanh cũng như thay đổi công cụ và phôi nhanh, tăng năng suất và thông lượng của máy. Các thuật toán điều khiển tiên tiến cải thiện đáng kể độ chính xác của gia công phôi trong khi tăng chất lượng quá trình. Việc tích hợp đơn giản và an toàn các chức năng do khách hàng phát triển thông qua các mô-đun TcCOM cho phép người dùng tích hợp an toàn chuyên môn cốt lõi vào bộ điều khiển mở. Các công cụ lập trình tiêu chuẩn được sử dụng cho việc này, cho phép quá trình phát triển và học hỏi nhanh. Tăng cường khả năng sẵn có và bảo vệ đầu tư là những lợi ích khác ngay lập tức làm tăng khả năng cạnh tranh của cả người chế tạo máy và người dùng cuối.

 

 beckhoff